Tìm hiểu trọn bộ dụng cụ làm nail đầy đủ nhất

trọn bộ dụng cụ làm nail

Làm nail hiện có nhiều công cụ khác nhau. Với đầy đủ các tính năng và tiện ích cho người dùng sử dụng. Bộ công cụ làm nail có các loại đa dạng nên nhiều người khoogn biết trọn bộ dụng cụ làm nail gồm những gì? Bài viết sau đây sẽ cho người đọc biết được chi tiết để sắm cho mình một bộ đầy đủ nhất.

Tìm hiểu về trọn bộ dụng cụ làm nail cho người dùng lựa chọn

Trong làm nail, chúng ta cần phải sử dụng các công cụ khác nhau. Sau đây là trọng bộ mà một người làm nail cần có để thực hiện các thao tác, các bước khác nhau:

Dụng cụ vệ sinh

Đây là một trong những dụng cụ được sử dụng ở bước đầu tiên. Với dụng cụ này thường là các loại bấm, giũa móng tay, các kìm kẹp móng, bát ngâm, kìm nhặt da, các loại bút dưỡng móng, axeton

Móng giả

Móng giả rất cần thiết trong công cụ làm nail được đẹp hơn. Đặc biệt một số trường hợp cần sử dụng món giả để có được bộ móng tuyệt vời nhất.

Dung dịch liên kết

Dung dịch này giúp liên kết các bộ phận với nhau. Từ đó tạo ra được một bộ nail chắc chắn, hoàn hảo hơn cả.

Sơn móng

Sơn móng rất quan trọng để tạo nên một bộ nail đẹp hay không. Chúng ta sẽ cần sử dụng sơn nền để làm lớp sơn phủ đầu tiên khi vẽ móng. Sau đó là sử dụng sơn móng để tạo ra màu sắc và trang trí chính. Cuối cùng là sử dụng sơn bóng để bảo vệ lớp sơn thứ 2 cũng như tăng thêm độ thẩm mỹ.

Cọ vẽ

Để tạo ra các họa tiết như mong muốn trên một diện tích nhỏ hẹp như móng tay thì rất cần đến sử dụng cọ vẽ. Theo đó, bạn cần sử dụng cọ vẽ hình quạt để vẽ hoa lá. Cọ vẽ đầu bằng, cọ vẽ xéo, cõ vẽ đầu mỏng và cỏ vẽ dài… Các loại cọ vẽ này sẽ giúp bạn thực hiện vẽ các họa tiết tốt hơn.

Băng dính trong suốt

Việc sử dụng băng dính trong suốt giúp tạo ra các hình khối, các đường thẳng cơ bản trong làm nail. Khi sử dụng loại dụng cụ này bạn cần dán lên móng và sơn màu mình thích lên trên móng tay. Chúng ta có thể sáng tạo với nhiều hình dạng khác nhau.

Dung dịch làm bóng

Dung dịch này sẽ giúp cho móng tay của bạn trên bóng đẹp, khỏe mạnh hơn. Màu sắc được sơn trên móng sẽ trở nên tươi tắn, sinh động hơn.

Máy móc đi kèm

Đó là các loại máy như máy mài để mài móng cho tròn trịa hay góc cạnh theo mong muốn của người dùng. Chúng ta có thể định hình được dễ dàng hơn.

Sử dụng máy sấy hay còn gọi là máy hơ gel cũng là một trong những trọn bộ dụng cụ làm nail chuyên nghiệp. Với các thiết bị này bạn sẽ làm nhanh khô hơn nail sau khi sơn.

Kỹ thuật đắp móng gel

Kỹ thuật này sẽ sử dụng đến 40 màu sơn gel. Có nhiều loại sơn gel khác nhau cho người dùng lựa chọn như gel nhũ, nước để lau gel cho sạch, giấy để lau gel giúp vệ sinh hiệu quả.

Kỹ thuật đắp móng bột

Loại móng bột sử dụng bột loại tốt với các màu chủ đạo lên đến 12 loại. Trong đó sẽ sử dụng cả bút để đắp hoa bột, sử dụng cả bột lưu huỳnh.

Kỹ thuật đính đá

Với kỹ thuật này bạn sẽ cần sử dụng dụng cụ là keo để gắn đá chắc chắn. Cùng với đó là nước để lau đá được sáng đẹp nhất, sử dụng cả đá loại tốt giúp trang trí móng hiệu quả.

Một số đồ dùng khác

Khi nhắc đến trọn bộ dụng cụ làm nail chúng ta không thể không nhắc đến các loại như giấy bạc, bông, băng dính, khẩu trang…

Lựa chọn trọn bộ dụng cụ làm nail cần lưu ý những gì

Khi mua trọn bộ dụng cụ làm nail nhiều người thường không chú ý hoặc không biết được các vấn đề phát sinh. Người mua cần phải lưu ý một số điểm nhất định như sau:

Lưu ý đến chất lượng

Nhiều người mải mê chú ý đến mức giá tốt mà đôi khi quên đi chất lượng sản phẩm. Trong các loại dụng cụ làm nail hiện nay có loại chất lượng tốt có loại thì không. Vì vậy, cần kiểm tra để có thể chọn mua sao cho phù hợp.

Lưu ý đến nhu cầu

Do dụng cụ làm nail nhiều vô số kể nên để mua hết sẽ tốn rất nhiều tiền mà nhiều khi không có nhu cầu sử dụng đến. Vì vậy, trước khi lựa chọn mua loại nào cần cân nhắc đến nhu cầu của mình để chọn lựa. Trên cơ sở đó cũng lên danh sách về số lượng cần thiết để sử dụng và chọn mua cho hợp lý, có được mức giá sỉ tốt nhất.

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được trọn bộ dụng cụ làm nail gồm những gì. Bộ dụng cụ đầy đủ này sẽ giúp cho người dùng có được một bộ nail ưng ý và hoàn hảo nhất. Dù bạn có muốn thực hiện những mẫu nail như nào thì đây là bộ dụng cụ đầy đủ hỗ trợ bạn thực hiện ý tưởng đó.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

SHOP NAIL AN ĐÔNG

Địa chỉ: 49 An Dương Vương, P. 9, Q. 5, TP.HCM
Hotline / Zalo:  0908 000 557
Điện thoại: 028 3835 8701 – 3830 8735
Email: shopnghiaandong@gmail.com
Website: https://nghiaandong.com